Thứ ba, 09 22nd

Last updateThứ 3, 22 09 2020 1pm

Quê nhà

Người dân Khánh Hòa có câu: "Yến sào Hòn Nội, vịt lội Ninh Hòa, tôm hùm Bình Ba, nai khô Diên Khánh" để kể về những đặc sản trứ danh của tỉnh này.

Bình Ba là một ốc đảo nằm ngay cửa vào vịnh Cam Ranh, ngư trường ở đây tạo cho tôm hùm bông xanh hương vị đặc biệt. Ngoài đặc sản, tôm hùm, Bình Ba còn cuốn hút du khách bởi những bãi biển hoang sơ, những rạn san hô đầy màu sắc và cuộc sống hiền lành, chất phác của những người dân trên đảo.

Phim 1 ngày ở Huế được Michael Graf (Công ty Spot Filmworks Ltd) thực hiện bằng máy camera Canon quay lại 1 ngày sinh hoạt bình thường trên đất thần kinh. Kỹ thuật quay độc đáo kết hợp với sự nắm bắt tinh tế từng khoảng khắc "độc"  của đất cố đô đã tạo cho đoạn phim một sự thu hút mạnh mẽ, đặc biệt là trong cộng đồng người Việt Nam xa hương chúng ta.

(Photo: Danny Tran)

Nghề xích lô vất vả nhưng... nhàn. Có hàng, có khách thì chở. Không có thì tấp xe vào một gốc cây nào đó bên dòng Hương Giang hóng gió, ghếch chân ngâm nga ngẫm ngợi cuộc đời.

 

 

 

PNO - Với lịch sử nghề làm gốm 800 năm, Phù Lãng là một trong ba làng gốm đang được khách du lịch trong và ngoài nước chọn làm điểm đến.

phulang2

Chuyên mục phụ

Ut leo condimentum Donec felis vitae Nullam et volutpat tortor Cras. Nec ornare id pellentesque adipiscing dui Nam nonummy Vestibulum id quis. Et semper Nam ipsum Sed hendrerit Nunc justo Nulla mus laoreet.

Faucibus eget ut et habitasse tristique Nulla hac augue Sed Vestibulum. Semper libero semper vitae sed Quisque orci turpis dis tincidunt nulla. Semper Nulla nibh sociis convallis leo vel sagittis turpis Curabitur justo.

Augue Donec sem et vestibulum Vivamus mus pretium at elit nulla. Lorem ante vitae id Suspendisse sem orci ac sodales non consequat. Augue vel orci at feugiat suscipit ut ornare porttitor tincidunt lacinia.

footer_banner_5