Thứ bảy, 09 22nd

Last updatethứ 7, 22 09 2018 4pm

Xã hội - Đời sống - Khoa học

Sương mù Bão Tố với Đo Nô, phiếm bàn

 

"Nhưng nếu ngay bây giờ, khi anh Đo Nô đang tại nhiệm mà giở trò bắt bướm đuổi chim trong White House thì lúc đó hãy quăng đá tảng cũng chưa muộn.."

 

 

032718_2

.

Stormy Daniels’ interview on “60 Minutes” didn’t impress CNN’s Mark Geragos, MSNBC’s Joe Scarborough or “The View” co-host Whoopi Goldberg - Courtesy photo

 

 

***

 

Sương mù Bão Tố với Đo Nô

 

Nếu quý dzị tìm ra được bất cứ một ông hay cả bà nào không đồng ý Bão Tố là một Hỏa diệm sơn thì Tám tui sẵn sàng thua trăm mà chỉ ăn một. Bão Tố Hỏa Diệm Sơn mà ở tuổi xuân thì thì chẳng những quạt Ba Tiêu cũng gẫy cán mà thánh thần cũng nghiêng ngả luôn chớ nói chi tới người trần mắt thịt, phải không thưa quý dzị.

 

Nhưng chương trình “60 Minutes” của CBS Sunday Night kéo được lượng khán giả 22.1 triệu người, là số lượng lớn nhất trong 10 năm qua của CBS, chắc hẳn không phải vì người ta ùn ùn muốn vào chiêm ngưỡng dung nhan của Bão Tố Hỏa Diệm Sơn. Và cũng không phải người ta thương cảm về tin nàng từng bị dọa hành hung năm 2011 nên đổ vào mà giang vòng tay đồng cảm. Người ta hẳn đổ vào để xem tiết lộ vô cùng hấp dẫn là thằng nào đã vũ phu hăm dọa một liễu yếu đào tơ như vậy, như CBS và luật sư Avenatti đã ầm trời quảng cáo trước đó, bởi vì nó có thể dẫn tới chuyện đàn hặc ‘thằng đó’ chứ chẳng chơi.

 

Thế nhưng nội dung cuộc phỏng vấn rõ là sản phẩm treo đầu này bán thịt kia. Hãy xem phản ứng chưng hửng của những tay cự phách chống Đo Nô mỗi ngày thì biết. Đó là những tổ sư như Mark Geragos của CNN, Joe Scarborough của MSNBC, Whoopi Goldberg của “The View” của ABC, vân vân, là những tay tổ nếu không tìm cách bôi bác được Đo Nô thì cứ như là ngày đó ăn không vô, đi không ra.

 

Mark Geragos xác nhận sếp của CNN là Jeff Zucker muốn ông vận dụng triệt để khả năng luật chuyên môn để đập Đo Nô ngay sau cuộc phỏng vấn của CBS phát đi. Nhưng Mark Geragos thú nhận là không tìm được sự hào hứng gì trong cuộc phỏng vấn giữa ký giả kỳ cựu CNN Anderson Cooper với Bão Tố để nói trong chương trình của mình, trong khi đáng ra phải “vừa đấm ngực vừa la hoảng”, nên đã khiến buổi tiệc đánh Đo Nô trở nên nhạt nhẽo.

 

Bà Whoopi Goldberg thì đã mang cả luật sư của Bão Tố ông Michael Avenatti lên “The View” vào sáng thứ Hai để nói chuyện về cuộc phỏng vấn, nhưng rồi bà cũng đã hạ thấp nội dung trao đổi giữa khách hàng của luật sư Avenatti với ký giả Anderson Cooper. Bà Whoopi nói, “Tôi nghĩ mọi người tưởng là sẽ thấy cả nòng súng còn bốc khói.” Trong lúc đó, đồng chủ trì chương trình "The View" bà Behar, người vừa qua đi nhạo báng đức tin Christian của Phó TT Pence và phải gọi điện thoại xin lỗi sau khi gặp phản ứng mạnh ngay từ công ty chủ quản của ABC, còn đi xa hơn đã áp lực ông luật sư Avenatti là hãy đưa ra bằng chứng về cáo giác có người dọa dẫm khách hàng của ông luật sư vào năm 2011.

 

Còn Joe Scarborough, người đồng chủ trì chương trình trên MSNBC cùng với nữ hôn thê Mika Brzezinski là người đã từng đụng Đo Nô ì xèo trước đây, cũng bày tỏ sự chưng hửng “chúng ta hoàn toàn chẳng phát hiện điều gì mới trong 60 Minutes”. Joe Scarborough phê bình luôn cả Anderson Cooper là hẳn đã có dàn xếp gì trước đó cho cuộc phỏng vấn. Anderson Cooper đã tránh không hỏi câu hỏi đáng ra một ký giả kỳ cựu như Anderson Cooper phải hỏi, đó là cô hãy diễn tả người cô nói đã dọa dẫm cô.

 

Giàng ơi.

 

Chiện Bão Tố là chiện của từ năm 2006. Mà năm 2006 đến nay là đã cách hơn mười năm, lúc đó anh Đo Nô chỉ là một công dân riêng tư, lại phong nhã đào hoa. Anh ta có làm gì thì đó là chiện riêng của anh Đo Nô, và nếu có thì phải chịu trách nhiệm với gia đình của anh ta.

 

Vả lại, qua cuộc phỏng vấn này mọi người đều thấy Bão Tố lúc đó 27 tuổi không chỉ là một Hỏa Diệm Sơn mà lại còn chủ động ve vãn anh Đo Nô nữa, thì cả trời đất quỷ thần cũng đổ huống gì là tay từng sát gái như Đo Nô. Mà lại qua lời kể của cô Bão Tố thì cả hai đã trò chuyện tới 2, 3 giờ đồng hồ, sau đó thì nàng chủ động đi sửa soạn sẵn sàng rồi anh Đo Nô mới ngó ngàng. Không biết ngày xưa Minh Mạng 'xử' ra sao, chứ chuyện bây giờ như lời Bão Tố kể thì anh Đo Nô quả là một cao thủ võ lâm.

 

Vừa qua, trong cuộc bầu cử máu me năm 2016, đã có hơn chục phụ nữ ra cáo buộc anh Đo Nô sàm sở nhưng lại không có bằng chứng gì. Cử tri hẳn không tin và họ cũng đã quyết định bầu cho anh Đo Nô vô Nhà Trắng rồi.

 

Mèn ơi. Hãy nương nhẹ tay với anh Đo Nô một tí, để anh ấy làm việc. Một năm qua anh Đo Nô đã làm được quá nhiều việc, từ việc trong tới việc ngoài, sắp tới còn xắn tay xắn quần đi gặp cậu Ủn cho chuyện hoà bình vũ khí hạt nhân thế giới nữa.

 

Nhưng nếu ngay bây giờ, khi anh Đo Nô đang tại nhiệm mà giở trò bắt bướm đuổi chim trong White House thì lúc đó hãy quăng đá tảng cũng chưa muộn.

 

Bão Tố thì ghé qua đã lâu, còn để lại nhiều sương mù.

 

A Tám

footer_banner_5