Cộng đồng
Tiến trình Hán hóa qua các Đặc khu kinh tế PDF. In Email
Viết bởi dc   
Thứ ba, 17 Tháng 7 2018 00:00

 

"Do đó, ngoài việc tranh đấu chống luật An ninh mạng và luật Đặc khu kinh tế, bây giờ là lúc chúng ta phải trực diện đập tan tập đoàn bán nước Trọng-Quang-Phúc-Ngân, là thái thú biết nói tiếng Việt của TC và là nguyên nhân của việc bán đứng cho Tàu đất đai của cha ông để lại."

.

062418_1

 
"Người (Tàu) ơi, người ở đừng về…"! PDF. In Email
Viết bởi lb   
Thứ bảy, 14 Tháng 7 2018 00:00

 

"Luận nguồn gốc thì họ Mạc là dòng dõi thiên tử nhà Châu, ông Nguyễn Phú Trọng có dòng dõi khác thường là hậu duệ của Tề Thiên Đại Thánh trong Tây Du Ký. Ông theo ông Hồ Chí Minh từ bên Tàu về miền Bắc định cư trong hang động Pắc Bó là một trong bốn cái hang mà Mạc Đăng Dung dâng cho nhà Minh (Trung Quốc)." 

 

 

3-dac-khu-kinh-te_ban_nuoc

Courtesy image

 
Sức mạnh tổng hợp PDF. In Email
Viết bởi dt   
Thứ bảy, 30 Tháng 6 2018 11:05

 

"Tất cả mọi chương trình cần phải thực hiện, không còn thời gian nữa, gấp lắm rồi. Tất cả bổ sung cho nhau, đừng nghĩ rằng, chỉ có chương trình của chúng tôi mới thành công, chờ đợi, không tham gia các chương trình khác, thì bạn đang bước vào vòng nô lệ."

.

063018_2a

 
Toàn dân đứng lên bao vây Nguyễn Phú Trọng cùng BCT- ĐCSVN PDF. In Email
Viết bởi nk   
Thứ sáu, 29 Tháng 6 2018 07:07

 

"Lòng dân hôm nay đã chán ngán cùng sự bất mãn tột cùng, khi những đứa con của dân trong tay đang có vũ khí không chĩa mũi súng vào cha mẹ anh chị em mình, mà quay về với dân thì dó là lúc mà bạo quyền phải sụp đổ và đầu hàng."

 

062918_1a

 
Vì sao các Đặc Khu Kinh Tế TQ nguy hiểm hơn nhượng địa thời thực dân PDF. In Email
Viết bởi dc   
Thứ bảy, 23 Tháng 6 2018 19:59

 

"Một trong những lý do TBT Nguyễn Phú Trọng và đảng CSVN cả gan công khai bán nước như thế là vì, trong cơn say quyền lợi và quyền lực, họ đã quên một sự thật quan trọng. Đó là qua nhiều thiên niên kỷ chống giặc phương Bắc bảo vệ nền độc lập, yếu tính chống Trung Quốc đã nằm trong DNA của từng con dân nước Việt."

 

 

062318_1

 
NAQ và HCM: Hu Zhiming, Tên Ma Đầu Đại Bịp - Kỳ 3 PDF. In Email
Viết bởi lb   
Thứ sáu, 22 Tháng 6 2018 00:00

 

BBT: Nghi án anh Nguyễn Ái Quốc đã chết trẻ ở Hương Cảng năm 1932 ngày càng có nhiều thông tin soi rọi. Nguyễn Ái Quốc đã chết vì "bệnh lao" hay cũng có thể đã chết vì bị "ám sát" cho thế lực đằng sau thực hiện một mưu đồ, thế nên nghi vấn Hồ Chí Minh đội lốt Nguyễn Ái Quốc ngày càng được dư luận đặc biệt quan tâm. Nó chắc chắn sẽ sớm được giải mã bằng các giảo nghiệm khoa học, khi chế độ cộng sản kết thúc. Tuy nhiên trong lúc này chúng ta cũng có thể nhìn vào các biểu hiện và hành động của Hồ Chí Minh, người đứng đầu cuộc chiến tranh đánh Pháp 1945-1954 và trở thành Chủ tịch nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa, để hiểu Hồ Chí Minh có là Nguyễn Ái Quốc hay không và Hồ Chí Minh thực ra phục vụ cho ai. Những điều này giúp đưa chúng ta đến gần hơn với kết luận.

.

Có các chứng cứ có giá trị mà các nhà nghiên cứu đã nêu lên. Như bút tích. Khi so sánh bút tích của Nguyễn Tất Thành (Nguyễn Ái Quốc) xin học trường thuộc địa Pháp và Di chúc của Hồ Chí Minh thì thấy hai nét chữ rất khác nhau. Chữ của Nguyễn Ái Quốc thì rất đẹp. Chữ của Hồ Chí Minh thì lại rất xấu và còn viết sai nhiều chính tả nữa. Còn về liên hệ gia đình, Hồ Chí Minh đã tránh gặp các người thân của Nguyễn Ái Quốc, như đã viện cớ để không tiếp người anh Nguyễn Sinh Khiêm và bà chị ruột là Nguyễn Thị Thanh của Nguyễn Ái Quốc từ quê Nghệ An ra Hà Nội thăm sau 1945. Đến tháng 6 năm 1957 sau khi người anh và người chị qua đời (ông Khiêm năm 1950, bà Thanh năm 1954) ông Hồ Chí Minh mới về Nghệ An thăm. Lúc đó thì hẳn không ai phân biệt được gì nữa ở một người đã bỏ quê đi từ hơn 50 năm trước. Về quan hệ phối ngẫu, đối với người vợ Tăng Tuyết Minh của Nguyễn Ái Quốc chính thức thành hôn năm 1926 tại Quảng Châu thì sau này Hồ Chí Minh hoàn toàn từ chối gặp mặt. Những điều này hẳn cho thấy Hồ Chí Minh sợ bị lộ tung tích không phải là Nguyễn Ái Quốc.

.

Đối với cuộc Cải cách ruộng đất ở miền Bắc Việt Nam trong thời kỳ Hồ Chí Minh là người nắm quyền tối cao, sự dã man đã diễn ra, một sự dã man không thể có giữa đồng bào là những người có cùng mẫu số chung dân tộc. Thành phần trí thức, thành phần kinh tế xương sống của xã hội miền Bắc bị triệt tiêu. Và cả tinh thần trọng ơn nghĩa vốn có giữa người Việt Nam với nhau cũng bị chà đạp bất nhẫn, như vụ xử tử ân nhân bà Nguyễn Thị Năm. Tại sao sự khốc liệt của Cải cách ruộng đất lại vẫn diễn ra cho đến năm 1956, cả hai năm sau khi kết thúc cuộc chiến đánh Pháp vốn đã tiêu hủy quá nhiều sức người sức của, nếu không phải đó là một chủ đích hòng làm kiệt quệ nền tảng xã hội để đưa nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa phụ thuộc hoàn toàn vào Trung Quốc.

.

Một câu hỏi được đặt ra là tại sao Hồ Chí Minh đã dốc toàn lực đánh Pháp, nhưng không muốn đánh chiếm miền Nam? Để trả lời được câu hỏi này chúng ta phải nhìn vào bản chất của hai đảng cộng sản lớn trên thế giới là Trung Quốc và Liên Xô.

.

Trong lúc Liên Xô ôm lý tưởng cộng sản thế giới đại đồng thì trái lại Trung Quốc chỉ dùng chủ nghĩa cộng sản như là một công cụ để phục vụ chủ nghĩa dân tộc hẹp hòi của họ. Nhìn lại Hiệp định Sơ bộ 1946, Hồ Chí Minh đồng ý cho Pháp trở lại Việt Nam để đuổi quân của Trung Hoa Quốc Dân Đảng của Tưởng Giới Thạch đi, rõ ràng là nhằm phục vụ quyền lợi của Mao Trạch Đông trong cuộc nội chiến quốc-cộng một mất một còn ở Đại Lục. Hồ Chí Minh quyết định rước Pháp trở lại, rồi sau đó tuyên bố toàn quốc kháng chiến đánh Pháp. Điều này rất nghịch lý, nhưng phù hợp với việc Trung Cộng thực hiện âm mưu vùng trái độn, cầm chân chiến tranh với phương Tây ở các nước lân bang như Việt Nam hay Triều Tiên. Cuộc chiến 9 năm đánh Pháp ở Việt Nam nằm trong lô-gích này, trong đó Trung Cộng đã chi viện mọi quân trang quân dụng, và người Việt Nam đổ máu. Sau năm 1954 Hồ Chí Minh không muốn đánh chiếm miền Nam cũng là nằm trong chiến lược vùng trái độn của Mao Trạch Đông. Chiêu bài chủ nghĩa dân tộc của Hồ Chí Minh do đó cũng được tung ra. Mao Trạch Đông không bao giờ muốn Việt Nam thống nhất, dù đó là cộng sản hay dân chủ. Chỉ có Lê Duẫn là muốn đánh chiếm miền Nam. Lê Duẫn là một người cộng sản lý tưởng, do đó điều hợp lý là Lê Duẫn đã phải xoay chiều dựa dẫm vào tổ quốc Liên Xô.

.

Trong cuộc chiến đánh chiếm miền Nam, cặp bài trùng Lê Duẫn-Lê Đức Thọ đã hoàn toàn khống chế Hồ Chí Minh. Lê Duẫn và Lê Đức Thọ là những người sắc bén, hoạt động cận kề Hồ Chí Minh nên chắc chắn biết được tung tích của Hồ Chí Minh, nhưng quay lại sử dụng Hồ Chí Minh như một biểu tượng nhằm phục vụ mưu đồ của họ.

.

Hồ Chí Minh chỉ nắm quyền được vài năm kể từ sau Cải cách Ruộng đất kết thúc năm 1956, cũng là thời gian các cố vấn Trung Quốc hiện diện khắp nơi ở miền Bắc. Và trong thời gian này Hồ Chí Minh cũng kịp thực hiện một hành động rất có tác hại cho Việt Nam, đã giao một phần địa lý tối quan trọng của Việt Nam cho Trung Quốc qua Công hàm 1958, công nhận chủ quyền của Trung Quốc đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

.

Với các biểu hiện và hành động của Hồ Chí Minh đã phơi bày rõ như thế, thật khó để hiểu câu khẩu hiệu "Yêu tổ quốc, yêu đồng bào" của Hồ Chí Minh là yêu tổ quốc Việt Nam, yêu đồng bào Việt Nam!

.

Một trong những tác giả đã bỏ công đi truy tìm sự thật trên nghi vấn Hồ Chí Minh đội lốt Nguyễn Ái Quốc đã may mắn tiếp cận được với nguồn tài liệu mà không phải ai cũng có, như ông đã chia sẻ với chúng tôi, chúng tôi xin đăng loạt bài Hu Zhiming, Tên Ma Đầu Đại Bịp của Huỳnh Tâm gởi đến cộng đồng độc giả.

 

 

Huynh_Tam_011

Tờ truyền đơn Việt Nam Độc Lập, phát hành ngày 21/9/1942

.

Kỳ 1 Kỳ 2  Kỳ 3  Kỳ 4  Kỳ 5  Kỳ 6  Kỳ 7  Kỳ 8  

 
Biểu tình lớn ngày 17 tháng 6: Gen tự chủ của người dân Việt Nam đang cháy rực PDF. In Email
Viết bởi td   
Chủ nhật, 17 Tháng 6 2018 08:05

 

Tiếp ngay sau cuộc Tổng biểu tình lịch sử 10 tháng 6, ngày hôm nay 17 tháng 6 có cả trăm ngàn người tiếp tục xuống đường mà tiên phong là người dân tại các giáo xứ miền Trung để phản đối tập đoàn cộng sản lập đặc khu bán nước, phản đối tập đoàn cộng sản bóp nghẹt internet qua cái gọi là luật an ninh mạng cực kỳ phản động.

 

 

061718_1

Rừng người xuống đường biểu tình hôm 17 tháng 6 - Courtesy of Dân Làm Báo

 
CSVN đang ăn "kê lặc" trong vụ Will Nguyễn PDF. In Email
Viết bởi dc   
Thứ bảy, 16 Tháng 6 2018 07:59

 

"Hình ảnh anh Will Nguyễn bị công an VC đánh toét đầu chảy máu và kéo xềnh xệch trên đường phố Sài Gòn đã tràn ngập trên YouTube. Chuyện vỡ lở cả thế giới đều biết hành động côn đồ của họ..."

 

 

061618_2

 
Không dễ bán nước, không dễ khuất phục chí khí dân Việt PDF. In Email
Viết bởi dc   
Thứ hai, 11 Tháng 6 2018 19:32

 

"Khi người dân đã vùng lên, dù là tay không thì mọi việc đều có những hậu quả không hề nhỏ cho nhà cầm quyền. Bởi họ chính là người chèo thuyền cũng là người lật thuyền."

 

 

061118_6

 
Bình Thuận nổi dậy chống luật đặc khu, cảnh sát cơ động bỏ mũ giáp tháo chạy PDF. In Email
Viết bởi td   
Thứ hai, 11 Tháng 6 2018 09:12

 

Cuộc biểu tình chống luật đặc khu của người dân Bình Thuận bước sang ngày thứ hai liên tiếp với cường độ ngày càng dữ dội hơn, đỉnh điểm vụ việc là hàng trăm cảnh sát cơ động đã bị người biểu tình buộc phải giải giáp vũ khí và tháo chạy...

 

 

061118_3a

Người dân ở Bình Thuận biểu tình đụng độ với công an cộng sản hôm 10 tháng 6 - Courtesy photo

 
Tổng biểu tình sôi sục chống tập đoàn cộng sản lập Đặc Khu Bán Nước PDF. In Email
Viết bởi dc   
Chủ nhật, 10 Tháng 6 2018 12:03

 

BBT: Chúng tôi đăng phổ biến thông tin của Dân Làm Báo về cuộc tổng biểu tình sôi sục trên toàn quốc và khắp nơi có cộng đồng người Việt, kịch liệt chống hành động bán nước của tập đoàn cộng sản VN.

 

Trong các dịch vụ bán nước của thời cộng sản từ năm 1954 đến nay, Bộ Chính trị cộng sản phải lãnh mọi trách nhiệm nhưng kẻ cầm đầu là có trách nhiệm cao nhất. Cũng như Công hàm 1958 Hồ Chí Minh với mưu Tàu thâm đã đẩy cho kẻ thừa hành Phạm Văn Đồng ký, nay năm 2018 bày ra luật đặc khu bán nước Nguyễn Phú Trọng cũng với mưu Tàu thâm đẩy cho những kẻ thừa hành như Nguyễn Thị Kim Ngân... đưa mặt ra vung vít.

 

Cuộc Tổng biểu tình 10 tháng 6 đánh dấu sự trở mình của gen di truyền tự chủ trong con người Việt Nam ở cả ba miền Bắc-Trung-Nam.Toàn bộ thông tin của cuộc Tổng biểu tình lịch sử có thể xem tại đây.

 

 

061018_3

Courtesy of Dân Làm Báo

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1/87

footer_banner_5

 kjgkfdjgkdjfg kjgkfdjgkdjfg